ในวันที่ 16 กันยายน 2562 หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการตลาด ได้จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อเรื่อง “รู้จับพับจีบ เรียนรู้ศิลปะการจับจีบผ้าปูโต๊ะ” ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาการตลาด ชั้นปีที่ 4 โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์เอกชัย จากศรีพรหม โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ ซึ่งเป็นการมูลค่าเพิ่ม ให้ความรู้และทักษะในการจีบผ้าปูโต๊ะ ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาการตลาด เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมในการเรียนการสอนรายวิชาสัมมนาทางการตลาด ณ อาคาร 32 ห้อง 32304 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต