สาขาวิชาการตลาด​ ได้ลงพื้นที่ดำเนิน​โครงการบริการวิชาการ​ “การพัฒนารูปแบบการตลาดชุมชนประชารัฐในการขับเคลื่อนไทยแลนด์ ​4.0″ให้กับร้านค้าชุมชนตำบลบ้านส้มป่อย​ อ.ราษีไศล​ จ.ศรีสะเกษ

สาขาวิชาการตลาด​ ได้ลงพื้นที่ดำเนิน​โครงการบริการวิชาการ​ “การพัฒนารูปแบบการตลาดชุมชนประชารัฐในการขับเคลื่อนไทยแลนด์​4.0″ให้กับร้านค้าชุมชนตำบลบ้านส้มป่อย​ อ.ราษีไศล​ จ.ศรีสะเกษ​ ระหว่างวันที่​ 12-14ธันวาคม​2562​เพื่อพัฒนาเป็นตลาดชุมชนต้นแบบ​และเพื่อให้อาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการตลาด ได้จัดกิจกรรมบริการวิชาการตามจุดเน้นของหลักสูตรในรูปแบบที่หลากหลายตามความเชี่ยวชาญเพื่อเป็นการเผยแพร่องค์ความรู้ที่เป็นประโยชน์นำไปสู่การพัฒนาชุมชน ส่งเสริมการบูรณาการการบริการวิชาการกับการเรียนการสอนหรือการวิจัยอย่างเป็นรูปธรรม ปลูกผังค่านิยมในการสร้างคุณค่าทางสังคมแก่นักศึกษา และเสริมสร้างศักยภาพชุมชนพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน จะได้มีขีดความสามารถในการแข่งขันที่สูงขึ้นและสามารถพึ่งพาตนเองได้