สาขาวิชาการตลาด ได้จัดสัมมนาทางการตลาดในหัวข้อ “เคล็ดไม่ลับ จับเงินล้าน” โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรที่ประสบความสำเร็จในการประกอบธุรกิจ และด้านการตลาด 2 ท่าน คือ (1) คุณสิทธิฉันท์ วุฒิพรกุล “เฮียนพ ร้านรสดีเด็ด” และ (2) คุณชวพจน์ ชูหิรัญ “เฮียนพ หมูปิ้ง 200ล้าน” ในวันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน 2562 เวลา 13.00 -16.30 น. ณ ห้อง 301 อาคารศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ จัดโดยนักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการตลาด ชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัย​สวนดุสิต